789BET - 7 Cách Kiếm Tiền Từ Game Bắn Cá Bạn Không Nên Bỏ Qua

7 cách kiếm tiền từ game bắn cá bạn không nên bỏ qua

7 cách kiếm tiền từ game bắn cá trực tuyến mà bạn nên áp dụng để nâng cao cơ hội chiến thắng. Trong những năm gần đây, trò chơi bắn cá trở nên phổ biến rộng rãi hơn, kiếm tiền từ game bắn cá trực tuyến cũng là cách giúp gia tăng thu nhập cho người chơi. Trong bài viết 789BET dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 7 chiến lược chơi game bắn cá kiếm tiền thưởng lớn mà bạn có thể sử dụng để nâng cao cơ hội chiến thắng mỗi khi tham gia vào này.

Kiếm tiền từ game bắn cá trực tuyến tại 789BET

Trong màn hình của game bắn cá trực tuyến, bạn sẽ thấy cá ẩn mình dưới rêu hoặc đá. Theo luật chơi, khi hạ được một vài con cá ẩn này, số phần thưởng bạn nhận được sẽ tăng lên từ 20%  đến 30% so với phần thưởng lúc đầu. Giải thưởng vô cùng hấp dẫn, đến mức nhiều người chơi cố gắng bắn đạn vào những con cá đó. Tuy nhiên, họ đã quên mất rằng những con cá ẩn này rất khó bắn hạ và có tỷ lệ trúng rất thấp. 

Việc kiên trì bắn đạn vào chúng trong một khoảng thời gian nó chỉ khiến bạn tốn thêm đạn chứ cũng chả bắn được và chưa chắc đã lấy lại được vốn. Với loài cá ẩn này bạn chỉ nên bắn chúng khi hội tụ đủ 4 yếu tố như sau: chúng bị đá và rong rêu bám đầy khoảng ⅔ thân; Tốc độ bơi chậm và có ít cá xuất hiện trên màn hình.

Bắn cá khi chúng xuất hiện

Bạn tìm kiếm, nếu nhận thấy con cá vừa ra khỏi bàn thì bắn ngay lập tức. Nếu như bạn biết cách tính xác suất cá theo hướng đi này thì việc lấy xu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần ngồi xuống và bổ sung thêm đạn, đợi cá để bắn và nhận xu thôi. 

Bắn cá khi chúng xuất hiện

Bắn liên tiếp đạn là cách kiếm tiền từ game bắn cá hiệu quả

Chiến lược bắn cá này là tăng số lượng đạn bắn vào một con cá cùng một lúc. Cách làm đó là bạn tiến hành bắn vài viên đạn vào tường và viên đạn sẽ dội ngược trở lại cá, nếu viên đạn chưa tới cá thì bạn bắn trực tiếp với số lượng viên đạn nhiều hơn. Tại thời điểm này, 2 dòng đạn sẽ cùng lúc bắn vào cá, tỷ lệ cá chết sẽ rất cao. Tuy cách này khá tốn đạn hơn so với các chiến lược khác nhưng lại khá hiệu quả.

Bắn cá lớn nếu như bạn có đủ đạn

Kiếm tiền từ game bắn cá bằng cách này chỉ dành cho những người có số tiền dự trữ lớn. Khi có một khoản tiền lớn, bạn không nên lãng phí đạn và thời gian để bắn những con cá nhỏ. Việc nên làm là hãy nhắm vào những con cá lớn như nàng tiên cá và cá mập,…Bạn hãy sử dụng loại đạn lớn, thông thường là đạn số 7, để có thể dễ dàng hạ gục những con cá lớn. Mỗi một con cá lớn khi bị hạ gục, bạn sẽ nhận được tiền thường gấp 100, thậm chí 200 lần số tiền của viên đạn của bạn đã bắn ra.

Kiếm tiền từ game bắn cá bằng chiến thuật bắn đạn lên

Đối với cách kiếm tiền từ game bắn cá này, bạn cứ bắn đạn lên, mỗi con cá lại bắn viên 1 viên rồi tăng dần từ 1 lên 100. Khi bắn đến viên đạn thứ 100, bạn sẽ mất khoảng 558 xu nhưng lúc này, hầu như cá đã chết đồng loạt. Nói tóm lại, dù cá chết với bao nhiêu viên đạn đi nữa thì bạn vẫn có lãi so với số tiền bỏ ra mua đạn. Nếu nhanh tay, nhanh mắt, bạn có thể tăng lượng cá chết với nhiều cách khác và thu thập được nhiều xu nhất có thể. 

Bắn cá một mình

Đối với những chú cá đang bơi một mình, bạn không cần bắn đạn to để tránh lãng phí đạn, mà hãy sử dụng loại đạn vừa, nhỏ. Bên cạnh đó, nếu như mọi người bắn từ 3 đến 5 viên đạn mà chú cá nhỏ vẫn chưa chết và đang ở xa thì hãy dừng bắn những con cá này, tránh lãng phí xu.
Vận dụng chiến thuật ria mép 

Một trong những sai lầm mà người mới kiếm tiền từ game bắn cá thường hay mắc phải đó là tham vọng, hay nhắm vào con cá lớn để kiếm thật nhiều xu mà bỏ qua những con cá nhỏ. Bắn cá là một trò chơi không phân thắng bại, nếu như bạn là người mới thì đừng mạo hiểm đi nước này. Bởi vì, nếu như cá lớn không chết, thì bạn sẽ mất đi số viên đạn rất lớn, bên cạnh đó những con cá nhỏ khác sẽ không được bắn. Việc cần làm lúc này, bạn hãy tận dụng góc nhỏ của súng để bắn hạ cá nhỏ.

Vận dụng chiến thuật ria mép để có thể kiếm tiền từ game bắn cá đơn giản

Đầu tiên, bạn hãy xoay nòng súng xung quanh bàn bắn liên tục, rồi hãy bắn từng viên đạn, từ từ và cho từng viên đạn vào một hướng, đối với những con cá lớn hơn bạn có thể bắn từ 2 đến 3 viên đạn. Với chiến thuật bắn cá này, thay vì dùng 10 viên đạn để tập trung tiêu diệt những con cá lớn nhưng xác suất thành công khá thấp thì với với 10 viên đạn đó, bạn vừa bắn hạ cá nhỏ lại vừa có cơ hội bắn cá lớn bị thương do đạn của những lượt bắn trước. 

Như vậy, bài viết trên là 789BET cách kiếm tiền từ game bắn cá mà bạn có thể áp dụng để tăng cơ hội chiến thắng từ trò chơi bắn cá ăn tiền thật trực tuyến này. Chúng tôi hy vọng, nhờ vào những chiến thuật mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp các bạn kiếm thật nhiều thật từ game bắn cá.

Xem thêm: 789BET - Chiến Thuật Bắn Cá Xèng Online Bất Bại Cho Ngư Thủ