789Bet - Bảng Xếp Hạng Các Dòng Gà Chọi Hay Ở Việt Nam

      

Trong bảng xếp hạng các dòng gà chọi hay sẽ có nhiều giống khác nhau. Nội dung dưới đây bài viết sẽ giúp anh em tìm hiểu về những giống chiến kê hay nhất và nổi tiếng nhất. Chi tiết sẽ được bài viết bật mí dưới đây anh em hãy cùng 789BET theo dõi nhé! 

Bảng xếp hạng các dòng gà chọi hay tại Việt Nam theo vị trí địa lý

Dưới đây bài viết sẽ phân theo khu vực địa lý để tìm ra được những những dòng gà chọi hay nhất Việt Nam. Cụ thể như sau: 

Gà chọi hay nhất miền Bắc 

Ở khu vực miền Bắc điểm danh qua như: Nghi Tàm, Thổ Hà – Bắc Giang….Trong đó:

  • Thổ Hà – Bắc Giang: Đến nay vẫn có nhiều người săn lùng và tìm mua dòng gà chọi này. Gà chọi Thổ Hà được mệnh danh vua đấu cúp khi có khả năng giành chiến thắng cực cao. Khí chất lì đòn, dai sức và có thể hạ gục đối thủ bằng sự bền bỉ.
  • Nghi Tàm: Một trong những giống gà chọi nổi tiếng. Đối với các sư kê họ rất thích giống gà nòi/ gà đòn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như tại Nghi Tàm. 

Gà chọi hay nhất miền Trung 

Nơi đây sở hữu nhiều dòng gà đòn và gà đá cựa kết hợp xen kẽ với nhau. Tùy từng dòng gà mà được người chơi ưa thích lựa chọn. Các dòng gà chọi hay tại đây cũng được sư kê tìm mua và mang sang Campuchia đá gà. Cụ thể:

  • Gà chọi đòn Bình Định: Dòng gà có nguồn gốc rõ ràng được nêu tên trong sử sách. Chủ được nhắc tới khá nhiều thời Tây Bình Định. Theo thống kê nơi đây có khoảng gần 1000 con gà nòi được tuyển chọn để duy trì giống gà chọi hay Việt Nam. 
  • Dòng gà chọi Vạn Giã – Phú Yên: Nổi tiếng với những chiến kê bất khả chiến bại. Đặc điểm của những chú chiến kê này có đòn đánh nặng kết hợp khả năng chịu tải đòn tốt. Do vậy thường hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. 

 

Bảng xếp hạng các dòng gà chọi hay tại Việt Nam theo vị trí địa lý

Gà chọi hay nhất miền Nam 

Khi nhắc đến các dòng gà chọi hay tại miền Nam không thể bỏ qua gà đòn Bà Điểm, gà chọi Cao Lãnh…Cụ thể:

  • Gà chọi đòn Bà Điểm – Hóc Môn: Gà chọi hay nhất hiện nay không kể bỏ qua gà Bà Điểm. Giống gà này vừa gan lì vừa chịu đòn tốt khiến ai cũng muốn sở hữu nó.
  • Gà chọi Cao Lãnh Đồng Tháp: Một dòng gà chọi nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam về dòng cựa sắt. Điểm nổi bật của gà chọi Cao Lãnh phải kể đến sự nhanh nhẹn để né đòn. Bên cạnh đó tốc độ ra đòn của chiến kê khá tốt và có thể tung ra nhiều cú đá Khi đối thủ đang vất vả chống đỡ. 

Nội dung trên đây bài viết đã giới thiệu cho anh em bảng xếp hạng các dòng gà chọi hay tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nội dung tiếp theo đây bài viết sẽ đề cập đến một số dòng gà chọi hay trong những năm trở lại đây. 

Bảng xếp hạng các dòng gà chọi hay trong 10 – 20 năm trở lại

Không nhắc đến những câu chuyện giai thoại gà chọi xa xưa. Tại đây bài viết sẽ đề cập tới những các dòng gà chọi hay nhất hiện nay với khoảng thời gian cố định. Cụ thể: 

Chiến kê Xám Thần 

Khi nhắc tới những con gà chọi bách chiến bách thắng không thể bỏ qua chiến kê Xám Thần. Kỷ lục 21 trận bất bại liên tiếp chắc chắn không thể có chiến kê nào phá được. Chiến kê Xám Thần áp đảo đối thủ bằng những trận đánh đầy kinh nghiệm. Liên tục phá lối chơi của đối thủ và buộc chúng phải chơi theo cách của mình. 

Chiến kê xám Messi 

Thiên kê xám Messi Như Kỳ Phùng Địch Thủ của Xám Thần. Bởi chiến kê này bỏ túi 19 sao vào bộ sưu tập của mình. Chúng có sức đấu đấu vô cùng bền bỉ và ra đòn nhanh. Do vậy chiến kê xám Messi cũng được nhiều sự yêu thích và săn lùng. 

Chiến kê Tía King Kong 

Có thể nhiều anh em chưa biết đến sự lợi hại của chiến kê Tía King Kong. Nổi bật vào những năm 2000 khi phong trào chơi đá gà thời đó còn đơn thuần. Lưới đánh của chiến kê này không khác biệt nhiều so với Xám Thần. Chiến kê Tía King Kong có thể tùy theo lối đá của đối phương mà đưa ra cách xử lý phù hợp khắc chế. 

 

Bảng xếp hạng các dòng gà chọi hay trong 10 – 20 năm trở lại

Chiến kê Ô Taxi

Chuyển kênh được mệnh danh một trong các dòng gà chọi hay hay nhất hiện nay. Chiến kê này có sức chiến đấu mạnh mẽ và có thể đánh bại đối thủ chỉ trong vài cú đá. Thực tế Ô Taxi đã lập nên nhiều kỷ lục trong đá gà. Do vậy dòng gà này cũng được các sư kê yêu thích và săn đón.

Nội dung bài viết trên đã chia sẻ cho anh em thông tin về các dòng gà chọi hay. Hi vọng những thông tin này sẽ mang đến cho anh em những kiến thức hay và hữu ích. Chúc anh em khi đến với 789BET giải trí sẽ có những giây phút thực sự thăng hoa và thỏa mãn đam mê với cược đá gà. Đặc biệt có thể vận dụng tốt các kiến thức nhận biết chiến kê để mang về tiền thưởng lớn.