789BET - Cách Đếm Bài Baccarat Cực Chất Từ Các Cao Thủ Truyền Lại

789BET - Cách Đếm Bài Baccarat Cực Chất Từ Các Cao Thủ Truyền Lại 

Baccarat là một trò chơi đổi thưởng hiện nay đang được nhiều người yêu thích và tham gia. Ngoài việc may mắn, các mẹo chơi từ những cao thủ có thể giúp bet thủ chiến thắng, trong đó phải kể đến cách đếm bài Baccarat là một chiêu thức khá được ưa chuộng. Hôm nay, 789BET sẽ giới thiệu cho anh em cách đếm bài Baccarat từ những cao thủ để nâng cao khả năng hốt bạc.

Đếm bài Baccarat là thế nào?

Cách đếm bài Baccarat là một kỹ thuật được sử dụng bởi một số người chơi để dự đoán cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật khó và cần sự tập trung cao độ, do đó không phải ai cũng có thể áp dụng thành công.

Đếm bài Baccarat là thế nào?

Đếm bài Baccarat là một kỹ năng hay được nhiều cược thủ sử dụng. Khi người chơi thuần thục kỹ năng này thì nó sẽ mang tới cho anh em nhiều lợi ích khác nhau: 

 • Cược thủ sẽ biết rõ khi nào lợi thế đang đứng về phía bạn và điều gì đưa người chơi đưa đến quyết định có cần sử dụng tiếp lá thứ 3 hoặc không. 
 • Người chơi phải tính toán xem bao nhiêu tiền sẽ có mặt trong mọi lá nhanh nhất. 
 • Đếm bài Baccarat mang đến cho bạn cơ hội chiến thắng cao nhất đối với người chơi khi tham dự. 
 • Phán đoán xem số điểm giữa tay mẹ và tay con thu về bao nhiêu nhằm đưa ra quyết định đúng. 

Có nên sử dụng các cách đếm bài baccarat không?

Việc sử dụng cách đếm bài Baccarat là một chiến thuật cược phổ biến được sử dụng bởi nhiều cược thủ để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, đây là một chiêu thức phức tạp và đòi hỏi kỹ năng tính toán tốt.

Nếu anh em có đủ kỹ năng và kinh nghiệm, việc sử dụng chiến thuật này có thể giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng trong Baccarat. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu chơi hoặc chưa có kinh nghiệm, việc áp dụng chiến thuật này có thể không mang lại kết quả tốt.

Hơn nữa, các nhà cái cũng thường sử dụng các biện pháp để ngăn chặn việc đếm bài, chẳng hạn như sử dụng mới sau mỗi ván chơi hoặc áp dụng các quy tắc khắt khe.

Có nên sử dụng các cách đếm bài baccarat không?

Vì vậy, quyết định sử dụng cách đếm bài Baccarat hoặc không phụ thuộc vào kỹ năng của bạn, các điều kiện cụ thể trong trò chơi. Nếu muốn sử dụng chiến thuật này, hãy tìm hiểu kỹ và đảm bảo có đủ kỹ năng để áp dụng nó hiệu quả.

Cách đếm bài trong Baccarat 

Phương pháp đếm bài trong Baccarat thường được sử dụng là hệ thống đếm bài 1-3-2-6. Theo đó, anh em sẽ đặt cược theo chuỗi 1-3-2-6, với mỗi chuỗi bắt đầu bằng một đơn vị cược. 

VD: nếu đặt cược 10 USD vào tay cược thủ và người chơi thắng, bạn sẽ đặt 10 USD vào tay cược thủ tiếp theo, sau đó đặt 30 USD vào tay người chơi tiếp theo, tiếp đó là 20 USD và sau đó là 60 USD.

Để đếm bài trong Baccarat, anh em cần lưu ý các quy tắc sau đây:

 • Các quân từ 2 đến 9 được tính là giá trị của chúng.
 • Quân 10, J, Q và K được tính là 0 điểm.
 • Át được tính là 1 điểm.
 • Nếu tổng điểm của 2 lá đầu tiên của một tay là từ 0 đến 5, người chơi sẽ rút thêm một lá.
 • Nếu tổng điểm của 2 lá đầu tiên của một tay là 6 hoặc 7, người chơi sẽ không rút thêm.
 • Nếu tổng điểm của 2 lá đầu tiên của một tay 8 hoặc 9, đó được coi là "tự động thắng" và không cần rút thêm.

Để áp dụng kỹ thuật đếm bài 1-3-2-6, cần nhớ chuỗi đặt cược và đặt cược theo đúng thứ tự. Nếu thắng cược trong chuỗi, bạn sẽ tiếp tục đặt cược theo chuỗi, còn nếu thua, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Cách đếm bài trong Baccarat 

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, đếm bài trong Baccarat không phải là một phương pháp đánh chắc chắn thành công và nó không được phép tại nhiều sòng bạc. Nên nếu bạn quyết định chơi Baccarat

Lưu ý quan trọng khi thực hiện cách đếm bài Baccarat 

Dưới đây là một số lưu ý cần biết về cách đếm bài Baccarat:

 • Đếm bài trong Baccarat là một chiêu thức tương đối phức tạp, cần phải tập trung và có kỹ năng tính toán tốt.
 • Đếm Baccarat không bao giờ cho kết quả chính xác, nhưng nó có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong việc đặt cược.
 • Bạn nên bắt đầu đếm bằng cách xác định giá trị của mỗi quân bài, sau đó tiếp tục tính toán điểm số của bàn chơi.
 • Các lá còn lại trong bộ cũng cần được theo dõi, vì những lá bài đã chơi có thể ảnh hưởng đến kết quả của các ván sau.
 • Nếu không tự tin trong việc đếm bài, hãy tìm kiếm các khóa học hoặc sách hướng dẫn để tăng cường kỹ năng của mình.

Có nhiều mẹo giúp chơi Baccarat dễ dàng thắng hơn, người chơi cần tham khảo và học tập thêm cách chơi Baccarat của các cao thủ để có thể nhanh chóng giành chiến thắng. Mong rằng cách đếm bài Baccarat 789bet chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong những ván chơi Baccarat!

>>> Xem thêm: Top 5 cách chơi baccarat luôn thắng từ các cao thủ truyền lại