789BET - Cách Nuôi Gà Đá Mau Sung Có Thể Bạn Chưa Biết

Gà nhút nhát do không được giám sát và tập luyện thường xuyên. Dù có máu chiến nhưng khi có đông người, chú gà chiến thường mất tập trung, nhút nhát và bỏ chạy. Dù là gà hay, gà tốt cũng nên chuẩn bị chu đáo trước khi xông pha. Vì khi đó, việc cho gà làm quen với mọi người cũng tương đối khó khăn. Vậy thì sau đây hãy cùng nhà cái 789BET tìm hiểu về cách nuôi gà đá mau sung nhé. 

Cách nuôi gà đá mau sung như thế nào?

Dưới đây là một số mẹo giúp gà chọi khỏe và sung sức hơn. Từ đó, chủ nhân cũng có thể kết hợp chăm sóc và thức ăn bổ sung để tăng độ hung dữ cho gà.

Hãy nhốt gà của mình bên cạnh gà của đối thủ

Câu chuyện về tiếng gà gáy đã được nhiều người biết đến. Chúng ta có thể sử dụng phương pháp này để tạo động lực cho gà. Đây là cách giúp gà chọi khỏe hơn và có thể áp dụng hiệu quả. Tốt nhất nên chọn những con gà non hiếu chiến, có kích thước và độ tuổi tương đương nhau. Có đối thủ nhốt bên cạnh sẽ củng cố bản năng cạnh tranh của kê chiến. Điều đó sẽ giúp làm cho con gà trở nên máu hơn trong mỗi cuộc chiến.

Cách nuôi gà chọi khỏe mạnh để chiến đấu với những đối thủ xứng tầm này được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để chọn đúng gà. Không nên sử dụng những con gà quá già, thể lực kém sẽ phản tác dụng và có thể làm cho nó tồi tệ hơn.

Cách nuôi gà đá mau sung hãy nhốt cùng gà mái

Gà cần thể hiện bản lĩnh để tự vệ. Thể hiện khả năng lãnh đạo của gà chính là cách cần thiết. Dưới đây là cách làm gà chọi đá máu hơn đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Đó chính là nhốt chung chúng với 2-3 con gà mái để tăng dần tính trách nhiệm của gà chọi. Đây chính là cách làm cho chúng đá tốt hơn.

Việc anh em nhốt chung gà trống với gà mái giúp gà trống máu chiến hơn. Cũng giống như việc mọi người thích thể hiện trước mặt các cô gái và phụ nữ. Vì vậy, nó có thể được suy ra từ một người và áp dụng cho gà.

Huấn luyện gà thường xuyên cho quen đòn là cách nuôi gà đá mau sung tốt nhất

Thường xuyên luyện tập sẽ giúp cải thiện sự dũng mãnh của gà. Đặc biệt những chú gà trống được tiếp xúc sớm sẽ khỏe hơn.Cho nên nếu bạn huấn luyện gà từ nhỏ theo đúng phương pháp thì gà chiến của bạn chắc chắn sẽ rất máu. Cách nuôi gà đá mau sung này được xem là giải pháp phù hợp.Cách này không những có thể nâng cao thể lực cho gà mà còn giúp gà chọi khỏe hơn. Chú ý đến tuổi khi áp dụng huấn luyện cho gà của bạn. Không vần khi gà còn quá nhỏ hoặc bị bệnh. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gà.

Cải thiện sức khỏe 

Cách nuôi gà đá mau sung dễ nhất là giữ cho gà luôn khỏe mạnh. Nếu gà khỏe mạnh, chúng sẽ đủ sức chiến đấu với những con gà khác. Khi sức khỏe không tốt, đi lại còn khó khăn. Có thể đạt được hiệu quả cao bằng cách kết hợp dinh dưỡng và luyện tập. Cũng cần chú ý đến công tác vệ sinh chuồng trại để giảm các trường hợp mắc bệnh thường gặp ở gà.

Nâng cao thể lực cho gà

Thực phẩm bổ sung chất lượng sẽ giúp gà tăng sức chiến. Các loại thức ăn như lươn, rắn, ếch, nhái hay thịt bò là không thể thiếu cho gà chọi. Nếu bạn định cho gà chiên của mình ăn trứng cút hoặc trứng vịt lộn thì nên cho ăn với một lượng vừa phải đừng nhồi nhét. Không nên cho ăn quá nhiều sẽ khiến chúng bị thừa cân béo phì, ảnh hưởng không tốt. Gà mua từ Thái Lan và Campuchia sẽ tốt hơn nếu có thêm thuốc nếu có thể.

Một số mẹo bổ sung cho cách nuôi gà đá mau sung

Áp dụng những cách trên cũng có thể giúp gà chọi sung hơn. Tuy nhiên, khi đã có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn cũng nên chú ý đến cách chăm gà và thường xuyên có những trận đấu gia hữu để gà quen với đối thủ. Hạn chế những con gà nhút nhát. Cũng cần lưu ý rằng trong điều kiện nuôi nhốt hàng loạt, việc gà già chết là điều khó tránh khỏi. Khắc phục vấn đề này sẽ giúp bạn thắng lớn suốt một chặng đường dài.

Chọi gà là bản năng nên đôi khi không phải làm gì nhiều

Một thực tế khá đơn giản khác là gà chọi để chiến đấu. Chúng cực kỳ nhiệt tình, đó là bản chất của giống gà này. Vì vậy, đôi khi bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để khiến chúng trở nên máu và năng suất hơn. Hãy tập trung vào chế độ dinh dưỡng cũng như chăm sóc để gà của bạn khỏe mạnh. Khi đó, áp dụng vần hơi, vần thổi sẽ giúp gà cứng cáp, khỏe mạnh và hung dữ. Chú ý cho ăn nhiều thức ăn tăng cường như hàu, hải sản. 

Mong rằng qua những chia sẻ của 789BET có thể giúp các bạn nắm được cách nuôi gà đá mau sung hơn. Chúc bạn và chiến kê luôn thắng đậm trong mỗi trận đấu. Hướng dẫn cách cham gà đá này chắc chắn sẽ giúp ích để bạn thắng lớn trong mỗi trận đá gà với chiến kê khỏe mạnh.