789BET - Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Chuẩn Xác Đem Lại Hiệu Quả

789BET - Cách Vô Mồi Cho Gà Đá Chuẩn Xác Và Đem Lại Hiệu Quả

789BET chính là địa chỉ cá cược vô cùng quen thuộc với nhiều anh em, nhất là ai đang tham gia đá gà online. Vậy nên bài viết sẽ chia sẻ thêm cho anh em cách vô mồi cho gà đá sao cho hiệu quả. Vì đây là kiến thức cần biết cho mọi sư kê cùng như cược thủ. 

Vô mồi cho gà đá sung sức

Chất dinh dưỡng cũng như luyện tập là những yếu tố ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với gà chọi. Với những ai có kinh nghiệm nuôi gà chọi lâu năm thì chắc chắn sẽ quen thuộc với cách vô mồi cho gà đá. 

Thường thì thức ăn chính của chúng bao gồm thóc, lúa và các loại hạt khác như bắp gạo lứt. Bên cạnh đó thì gà sẽ ăn rau xanh để tăng cường chất xơ cũng như sức khỏe. Đối với những chú gà nào đang gặp vấn đề về đường tiêu hóa thì có thể sử dụng cơm nóng.

Tuy nhiên những thức ăn như vậy chưa đủ dưỡng chất để cho gà chọi có đủ sức tham gia những trận đấu kịch liệt. Thường thì sư kê sẽ thực hiện vô mồi cho gà để bổ sung lượng đạm và dinh dưỡng. 

Hướng dẫn cách vô mồi cho gà bằng thức ăn hiệu quả

Để cho anh em biết cách vô mồi cho gà đá bằng thức ăn hiệu quả thì bài viết sẽ chia sẻ kiến thức này dưới đây. Chỉ cần nắm bắt được những kiến thức hữu ích này sẽ có lợi trong những trận cược hấp dẫn.

Dùng các loại thịt

Thường thì sư kê sẽ cho gà ăn thêm nhiều loại thịt như thịt heo, thịt bò. Những loại thức ăn này sẽ cung cấp dinh dưỡng cũng như năng lượng đến cho gà để phát triển cơ bắp. Khi kết hợp với việc tập luyện thì thân hình của chúng sẽ trở nên săn chắc hơn đồng thời ra được nhiều đòn hiểm.

Dùng lươn nhỏ

Trong lươn chứa một hàm lượng vitamin và khoáng chất lớn, người chơi có thể chế biến chúng tương tự như thịt bò. Mỗi một khẩu phần ăn sẽ khoảng 5 miếng lươn nhỏ, và chỉ cho chúng ăn 2 ngày 1 lần. Sư kê nên cho gà ăn vào thời điểm nắng lên thì khi đó khả năng hấp thụ dinh dưỡng sẽ cao hơn rất nhiều.

Cách vô mồi gà đá tìm hiểu

Dùng sò huyết

Cách vô mồi cho gà đá khác mà anh em cần biết đó chính là dùng sò huyết. Vì đây là loại thực phẩm khá đắt đỏ và khó kiếm nên anh em chỉ cần cho chúng ăn 2 tuần một lần mà thôi. Và thời điểm thích hợp chính là vào ban trưa, khi đó vừa dễ hấp thu mà gà cũng phát triển tốt hơn.

Dùng trứng cút lộn

Dùng trứng cút lộn cũng là một trong những cách vô mồi cho gà đá phổ biến nhất hiện nay. Chúng sẽ giúp cho gà khỏe hơn, đặc biệt là mắt sáng. Cách sử dụng rất đơn giản vì anh em chỉ cần luộc lên và cho ăn từ 3 cho tới 5 quả. Khi đó sức khỏe của chúng cũng xung mãn hơn rất nhiều.

Dùng rau xanh

Còn một cách vô mồi cho gà đá khác cũng phổ biến không kém chính là dùng rau xanh. Bên cạnh các loại thịt bổ sung chất đạm thì anh em cũng nên sử dụng rau củ để bổ sung vitamin và khoáng chất. Một số loại rau phổ biến như rau muống, cà chua, đu đủ…

Không những vậy thì một số sư kê sẽ dùng cách vô mồi cho gà đá bằng thuốc. Tuy nhiên không nên lạm dụng phương thức này vì có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gà. Bởi vì khi dùng thuốc thì sẽ hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn. Anh em cần lưu ý về thời gian cũng như liều lượng sử dụng.

Một số lưu ý khi vô mồi cho gà 

Bên cạnh những thông tin trên thì anh em cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Đầu tiên là cần nắm rõ thể trạng và sức chiến đấu để biết cách áp dụng thực đơn sao cho hợp lý. Sư kê cần có một cuốn sổ ghi chép toàn bộ cách vô mồi hàng ngày. Thường sau 3 ngày chúng sẽ trở lại với sức chiến đấu bền bỉ như trước.
  • Ngoài ra cần cân nhắc về việc sử dụng thuốc tránh mua nhầm hàng hay sử dụng quá liều. Ưu tiên việc sử dụng các thực phẩm tự nhiên. Còn nếu dùng thuốc thì cần gia hạn theo tháng và chỉ sử dụng với những chiến kê trưởng thành.
  • Các loại nồi dùng cho gà cần phải phân chia một cách đồng đều. Không nên nạp thực phẩm quá nhiều trong 1 ngày hoặc dùng liên tục. Các sư kê thường cho ăn trước 2 tháng để đạt được để đạt thể trạng tốt nhất trước khi chiến đấu.
  • Anh em có thể viết một menu cũng như lịch trình sử dụng thức ăn và thuốc. Khi đó quá trình vào mồi sẽ luôn nằm trong tầm kiểm soát.

Cách vô mồi cho gà đá cần biết

Trên đây là những thông tin mà anh em cần biết về cách vô mồi cho gà đá. Còn nếu cược thủ muốn tham gia những trận cược vô cùng hấp dẫn thì có thể lựa chọn 789BET. Đây là sân chơi đi đầu với hình thức giải trí nên anh em có thể yên tâm tham gia và trải nghiệm.