789Bet - Chia Sẻ Mô Hình Kinh Doanh Bắn Cá Lợi Nhuận

Kinh doanh bắn cá luôn là một lĩnh vực làm ăn vô cùng hấp dẫn trong giới “giải trí đỏ đen”. Nhiều ông chủ tiết lộ kinh doanh máy bắn cá là con đường hái ra tiền chủ lực trong năm 2022. Nhưng hình thức đặc biệt này có yêu cầu gì đối với người kinh doanh, bài viết sau của 789BET sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

789BET - Chia sẻ về mô hình kinh doanh bắn cá lợi nhuận khủng 

Giới thiệu đôi nét về hoạt động kinh doanh bắn cá

Nếu hỏi dự án nào có thể mang lại lợi nhuận khủng cho chủ kinh doanh hoặc ít nhất là không thua lỗ? Chắc chắn nhiều “ông chủ” trả lời rằng ngành giải trí như bắn cá, máy xèng sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất và nhanh nhất.

Bắn cá là trò chơi được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Tại Việt Nam, số người đam mê bắn cá không dưới hàng chục triệu người, không phân biệt giới tính, độ tuổi hay độ tuổi.

Vậy nên loại hình kinh doanh bắn cá hứa hẹn sẽ mang lại thu nhập ổn định cho bạn. Tuy nhiên, ở Việt Nam, theo quy định của pháp luật, tiệm bắn cá là một hình thức kinh doanh đặc biệt. Nói cách khác, bạn cần có sự cho phép và giám sát chặt chẽ từ các cơ quan có thẩm quyền

Theo quy định của pháp luật, cần nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh để đảm bảo quy định về điều kiện kinh doanh trò chơi điện tử. Ngoài ra việc mua máy bắn cá phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp. Sau nhiều lần kiểm tra, phê duyệt, các thủ tục khá rườm rà thì mới có thể kinh doanh một cách công khai và minh bạch.

Mô hình kinh doanh bắn cá bắt đầu xuất hiện khi nào?

Nhiều tin tức cho rằng Trung Quốc là quốc gia đầu tiên sản xuất máy bắn cá. Đến những năm 2000 game bắn cá bắt đầu dựa trên nền tảng công nghệ và thay đổi với những loại hình nghệ thuật mới hiện đại và hấp dẫn hơn. Hiện nay trò chơi này đã phổ biến trên toàn thế giới và được giới trẻ Việt Nam rất ưa chuộng.

Thậm chí, việc kết hợp game bắn cá vào khu vui chơi hay các thiết bị công nghệ như PC, điện thoại di động luôn được chào đón. Đây cũng là một trò chơi rất phổ biến đối với những người đặt cược trong sòng bạc.

Kinh doanh bắn cá đã xuất hiện từ lâu và ngày càng phổ biến

Máy bắn cá đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là vào năm 2013, khi trò chơi chủ yếu xuất hiện ở các khu vui chơi trong siêu thị. Mãi đến cuối năm 2018, kinh doanh máy bắn cá mới trở nên phổ biến và lên ngôi ở Việt Nam, và năm 2022 là thời kỳ hoàng kim của thể loại này.

>>> Xem thêm: 789Bet - Tìm Hiểu Chi Tiết Diễn Đàn Đá Gà Mạng Hiện Nay

Kinh doanh bắn cá có cần nhiều vốn không

Đến với một lĩnh vực kinh doanh mới, đặc biệt là lĩnh vực giải trí, điều nhiều người quan tâm nhất là cần bao nhiêu tiền. Chắc chắn để kinh doanh bắn cá bạn cần “đầu tư” rất nhiều tiền, nhưng con số bao nhiêu là đủ?

Hãy nghiên cứu thị trường và bạn sẽ nhận ra rằng không cần đầu tư quá nhiều “vốn liếng” vào hình thức kinh doanh này. Vốn của một máy bắn cá thường dao động từ 15 triệu đến 50 triệu, tất nhiên càng nhiều người chơi, máy hiện đại, hiệu ứng âm thanh càng hay thì giá càng cao.

Ngoài ra, một điều nữa cần chú ý khi mở tiệm game bắn súng đó là việc thuê địa điểm, kho bãi, nhân viên bảo vệ, phương tiện hỗ trợ… Tất cả những điều này cần được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo đồng vốn bỏ ra đủ và có lãi. 

Tỷ suất lợi nhuận trong kinh doanh bắn cá

Mô hình kinh doanh bắn cá đang cực hot vì lợi nhuận khổng lồ mà chúng mang lại. Thông thường kỹ thuật bắn cá là phần quyết định bạn được bao nhiêu, tuy nhiên muốn giỏi kỹ thuật bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian luyện tập. 

Đơn giản thôi, người chơi phải trả ít nhất 50.000 đồng để có được 500 điểm bắn cá. Vậy nên nếu người chơi là “tay mơ” thì 500 điểm này có thể “bốc hơi” rất nhanh sau 15-30 phút.

Bỏ ra 50k cho 1 người chơi và trừ đi tiền thưởng, vốn nhân viên thì con số lãi là rất lớn. Khách càng nhiều thì lợi nhuận càng tăng, có thể nói chỉ có lãi mà không lỗ, có bàn thậm chí có thể lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng.

Quy trình kinh doanh bắn cá như thế nào?

Việc kinh doanh bắn cá nhận được sự quan tâm cao độ của các cơ quan chức năng bởi bản chất đây cũng là một loại hình “đánh bạc”. Nếu chủ doanh nghiệp không muốn phạm luật thì cần có những giấy tờ sau:

Giấy phép kinh doanh máy bắn cá có hiệu lực; Bảo mật và chấp nhận hàng hóa theo các quy định cụ thể của lĩnh vực kinh doanh trò chơi giải trí điện tử. Hóa đơn, chứng từ đầy đủ theo máy bắn cá do chính chủ sở hữu.

Ngoài các thủ tục giấy tờ cần thiết, chủ tiệm cần đảm bảo tuân thủ các quy định và điều kiện cụ thể tại Khoản 2 Điều 35 Nghị định 72/2013/NĐ-CP: Trong đăng ký kinh doanh phải ghi rõ là điểm cung cấp trò chơi điện tử công cộng. 

Quy trình kinh doanh bắn cá như thế nào

Khoảng cách giữa địa điểm kinh doanh với trường học các cấp, trung tâm giáo dục thường xuyên, cơ sở giáo dục bán trú tối thiểu là 200m. Biển hiệu ghi rõ “Điểm vui chơi giải trí có cung cấp trò chơi điện tử phục vụ cộng đồng”.

Đồng thời ghi rõ tên địa điểm kinh doanh, địa chỉ, điện thoại liên hệ, số đăng ký kinh doanh, tên đại lý mạng. Tên công ty và địa chỉ cụ thể phải được công khai rõ ràng. Tuân thủ các quy định về an toàn trật tự và phòng cháy chữa cháy. 

Tổng diện tích mặt bằng kinh doanh tại khu vực đô thị thứ nhất, thứ hai và thứ ba là 50 m2. Tại khu vực đô thị thứ tư và thứ năm là 40 m2, các khu vực khác tối thiểu là 30 m2 và đảm bảo diện tích, ánh sáng. 

Trên đây là bài viết đến từ 789BET chia sẻ về mô hình kinh doanh bắn cá với lợi nhuận cực khủng. Mong rằng với những thông tin trên bạn đã biết cách mở cho mình một tiệm bắn cá để dễ dàng kiếm thêm thu nhập cực khủng.