789Bet - Chợ Tốt Gà Đá An Giang Nơi Mua Bán Gà Chất Lượng

789BET - Chợ tốt An Giang - Nơi mua bán gà chất lượng uy tín 

Chợ tốt gà đá An Giang được mệnh danh địa điểm mua bán gà đá uy tín nhất cho những ai đam mê bộ môn đá gà. Gà đá An Giang tại chợ tốt ᴄó những dòng gà đá nổi tiếng dũng mãnh ᴠới lối đá haу. Hãу ᴄùng 789BET tìm hiểu ưu điểm khi mua bán gà đá tại chợ tốt An Giang sau đây.

Hướng dẫn bán đắt hàng tại chợ tốt gà đá An Giang

Khi anh em tham gia bán gà tại chợ tốt An Giang, người bán cần có các kỹ năng và một số mẹo nhất định. Dưới đây là một số cách bán giúp mọi người bán đắt hàng tại chợ tốt gà đá An Giang trong thực tế. 

  • Tham khảo giá của những đối thủ cũng đang tham gia bán gà đá trên thị trường này. Tất nhiên, những đối thủ mà anh em so sánh giá phải là nơi uy tín và gà đá hay.
  • Cập nhật đầy đủ những thông tin về giống gà chẳng hạn như hình dáng, màu sắc, và cân nặng,…
  • Những hình ảnh chụp gà đá để đưa lên cần phải rõ nét. Không nên dùng các hiệu ứng để thay đổi màu sắc của ảnh. Vì như vậy sẽ khiến cho người mua hiểu lầm về màu sắc và khi gà đến tay họ sẽ gây mâu thuẫn.
  • Cung cấp chi tiết thông tin về mỗi con gà như độ cứng của cánh, của cựa hay thậm chí cả mỏ gà.
  • Nếu có thể, người bán nên chụp hoặc quay video đầy đủ các góc cạnh của chú gà để người mua dễ dàng nhận diện.

Ưu điểm khi bán gà đá tại chợ An Giang

Ưu điểm khi bán gà đá tại chợ An Giang 

Nhiều tay chơi có sở thích đá gà tại miền Nam đều có một đặc điểm chung là đánh giá cao gà đá tại An Giang. Vì vậy, chợ tốt gà đá An Giang luôn khiến cho khách hàng tin tưởng hơn. Dưới đây là một vài ưu điểm khi mua bán gà đá tại chợ tốt An Giang. 

Quá trình giao dịch thuận tiện 

Không phải người chơi nào có niềm đam mê với gà đá đều sống ở An Giang. Nếu như trước đây, thời đại internet, công nghệ chưa phát triển. Thì họ bắt buộc phải đến mua trực tiếp thì mới có thể chọn được những chú gà ưng ý. 

Tuy nhiên, hiện nay nhờ vào sự phát triển của thời đại công nghệ nên anh em chỉ cần bỏ ra một chút thời gian chọn lựa trên chợ tốt. Nhiều anh em đến từ miền Trung hay Bắc đều có thể dễ dàng sở hữu được một con gà đá chất lượng thông qua chợ tốt gà đá An Giang

Đa dạng những trại gà nổi tiếng

Vì đây là nơi bắt nguồn của những trò chơi đá gà trong dân gian. Cho nên, có rất nhiều giống gà đá cực kỳ hay. Các loại giống cựa sắt hay cựa dao đều được cung cấp đầy đủ. 

Chính vì lý do này mà anh em sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi mua tại chợ tốt gà đá An Giang này. Những người bán cũng có thể quảng bá thương hiệu cho giống gà của bản thân dễ dàng hơn.

Gặp gỡ và giao lưu với người cùng đam mê

Không chỉ đưa được sản phẩm của bản thân ra thị trường cả nước. Khi anh em bán gà đá tại chợ tốt An Giang, cũng có thêm cơ hội giao lưu với rất nhiều anh em cùng đam mê. Đó chính là những khách hàng của mọi người. 

Anh em có thể tâm sự và chia sẻ về những mong muốn của bản thân về thị trường gà đá trong tương lai. Ngoài ra, người mua và người mua có thể trao đổi mẹo chăm sóc gà như thế nào cho tốt.

Một số giống gà đá nổi tiếng tại chợ tốt An Giang

Điểm danh một số giống gà phổ biến, nổi tiếng trên chợ tốt An Giang

Cùng 789bet điểm danh một số giống gà nổi tiếng, được nhiều người biết đến tại chợ tốt gà đá An Giang. Chi tiết như sau:

Gà Độc Dao, gà Độc Nhãn  

Lúc gà mới sinh ra thì chúng chỉ có một mắt một cựa. Các con gà dòng này vô cùng hung ác và cực kỳ dữ tợn. Chúng không bao giờ nao núng hay khuất phục trước bất cứ kẻ thù nào. Một khi đã chọi nhau thì chỉ có đến chết cũng không bao giờ chạy.

Gà Tử Mị

Tại chợ tốt gà đá An Giang, gà Tử Mị cũng rất nổi tiếng. Loại gà này khi đi ngủ thì sẽ nằm ngay đơ, xuôi giò và sải cánh giống như gà đã chết. Cũng thuộc giống gà Tử Mị, nhưng có loại gà khác khi ngủ thì đôi giò lại móc lên cây như loài dơi.

Gà Tam Nhĩ     

Ở bên phải hoặc là bên phải trái lỗ tai của gà thường còn có một lỗ tai nhỏ. Lỗ tai nhỏ này thường bị lông gà phủ kín đi. Khi anh em mua bán tại chợ tốt gà đá An Giang, phải để ý và vạch lông ra thì mới có thể nhìn thấy.

Gà Quy 

Dòng gà này có hình dáng giống như con rùa, anh em nhìn kỹ vào thân hình nó. Chỉ khác một điều đó chính là giống gà Quy này được phủ ngoài thân thêm lượt lông vũ.

Gà mắt ếch    

    Gà mắt ếch    

Giống gà này tại chợ tốt gà đá An Giang có đôi mắt rất tinh anh, khả năng tránh đòn rất tài và trả đòn cũng rất chuẩn. Loại gà này vô cùng gan lì. Nếu như có bị trọng thương thì cũng sẽ nằm lì chịu chết.

Bài viết trên đây của 789BET chia sẻ đến anh em những lợi ích khi mua bán gà tại chợ tốt gà đá An Giang. Hãy ghé địa điểm này để lựa chọn cho bản thân chú gà đá yêu thích và hung mãnh nhất.

>>> Xem thêm: 789Bet - Gà bị sưng khớp chân