789BET - Gà Không Có Hàng Kẽm Có Gì Đặc Biệt? 

789BET - gà không có hàng kẽm là gì và nên cho tham gia thi đấu hay không? Đây là thắc mắc của khá nhiều anh em sự kê trong giới. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về loại gà đặc biệt này. Cùng theo dõi nhé!

Khái niệm hàng kẽm của gà chọi 

Hàng kẽm được xem là dấu hiệu quan trong nhận biết chiến kê có thi đấu tốt hay không. Đây là kiến thức được rất nhiều chuyên gia đúc kết trong thời gian dài. Tuy nhiên, để biết được gà chọi sở hữu đặc tính này hay không thì cần quan sát phần vảy của chúng. 

alt

789BET - Gà Không Có Hàng Kẽm Có Gì Đặc Biệt?

Khi quan sát chiến kê, nếu thấy hàng hậu và hàng độ xuất hiện 1 lớp vảy kéo dài từ gối đến cựa ở mặt sau chân được gọi là hàng kẽm. Mỗi một chiến kê thường sở hữu 1, 2 hoặc 3 hàng tùy vào cấu tạo. Người đam mê đá gà có thể dựa vào đặc điểm này để tìm ra chiến kê phù hợp với mình.

Hiện nay, 789BET - gà không có hàng kẽm cũng được rất nhiều người chú ý. Vậy loại gà này có gì đặc biệt và nên cho ra sân thi đấu hay không? Nếu muốn biết câu trả lời chuẩn xác nhất thì hãy theo dõi chia hữu ích ngay dưới đây nhé! 

789BET - gà không có hàng kẽm là gì? 

Hiểu được cách nhận biết phía trên, chắc hẳn anh em cũng đã nắm được phần nào khái niệm 789BET - gà không có hàng kẽm là gì. Nói một cách dễ hình dung nhất, phần chân phía sau của chiến kê không xuất hiện bất kỳ đường vảy nào kéo dài từ gối đến cựa. Đây được xem là giống gà tương đối hiếm và sở hữu khả năng thi đấu tốt nên được rất nhiều sư kê quan tâm tìm kiếm.

Theo chuyên gia lâu năm, loại gà này sở hữu kỹ năng ra đòn cực kỳ mạnh mẽ. Đồng thời chúng cũng sở hữu tốc độ di chuyển nhanh và linh hoạt, dễ dàng né mọi đòn đánh của đối phương. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng dễ nuôi dưỡng và huấn luyện. Nếu là tay chơi mới, muốn lựa chọn loại gà vảy hiếm này cần phải biết cách sàng lọc kỹ càng. 

alt

789BET - gà không có hàng kẽm là gì? 

Cách chọn 789BET - gà không có hàng kẽm  mạnh mẽ nhất 

Đối với những người chơi mới, muốn tìm được 789BET - gà không có hàng kẽm  mạnh mẽ thì phải chú ý thêm một vài tiêu chí được chúng tôi đề cập dưới đây.

Đối với ngoại hình 

789BET - gà không có hàng kẽm tuy sở hữu kỹ năng ra đòn hay nhưng anh em cũng nên chú ý đến ngoại hình. Hãy cố gắng tìm kiếm những chiến kê sở hữu thân hình cao lớn, đi đứng mạnh dạn và phần cánh rộng. Bên cạnh đó, cũng nên ưu tiên lườn sâu và phần cổ cao. Điều này sẽ giúp đòn đá trở nên căng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Đối với phần đầu 

Bên cạnh ngoại hình, muốn chọn 789BET - gà không có hàng kẽm hay thì nên chú ý đến phần đầu. Theo tay chơi lâu năm, đây cũng là tiêu chí quan trọng giúp nâng cao khả năng thi đấu. Dưới đây là một số đặc điểm nổi trội mà anh em có thể dựa theo để lựa chọn. 

 • Phần đầu phải cân đối, không được bị lệch sang một bên. 
 • Ưu tiên phần đầu có bề rộng lớn, hầu hết chiến kê sở hữu đặc tính này đều rất lì đòn. 
 • Tránh xa những chiến kê có phần đầu quá hẹp, bởi chúng thường rất nhút nhát nên rất dễ bỏ chạy. 

alt

Cách chọn 789BET - gà không có hàng kẽm  mạnh mẽ nhất 

 • Gà đầu không vuông, mắt không sâu và không hẹp là đặc điểm của thần kê mà bất kỳ tay chơi nào cũng nên nuôi dưỡng. 

Đối với mỏ gà 

Mỏ gà là bộ phận cực kỳ quan trọng, có thể quyết định trực tiếp đến vết thương của đối thủ. Dưới đây là tổng hợp các loại mỏ đẹp và có tính sát thương cao mà bạn nên nắm rõ. 

 • Mỏ sẻ.
 • Mỏ vẹo.
 • Mỏ ba lá.
 • Mỏ két. 

Đối với màu lông 

Chọn 789BET - gà không có hàng kẽm thông qua màu lông cũng là kiến thức hữu ích mà anh em nên ghi nhớ. Hãy cố gắng nghiên cứu để nắm rõ từng quy luật về mạng gà. Chắc chắn khi nắm được tường tận, anh em có thể chọn ra chiến kê dũng mãnh để nâng cao cơ hội chiến thắng và ăn thưởng của bản thân. 

Bí quyết nuôi gà không có hàng kẽm chắc thắng 100% 

789BET - gà không có hàng kẽm nên được nuôi dưỡng như thế nào để phát triển toàn diện nhất? Cùng đến với một vài bí quyết hay từ sư kê lâu năm ngay dưới đây nhé!

 • Chú ý dinh dưỡng đến từng giai đoạn của gà, nên bổ sung thêm sau xanh để hỗ trợ khả năng hấp thu tốt hơn.
 • Chuồng nuôi phải thoáng mát vào mùa hạ và ấm áp vào mùa đông. Điều này giúp bản vệ sức khỏe tối đa cho chúng.

alt

Bí quyết nuôi gà không có hàng kẽm chắc thắng 100% 

 • Thường xuyên xoa bóp và tắm để hạn chế các bệnh lý liên quan đến da.
 • Có thể xổ gà để chiến kê làm quen với trận đấu, đồng thời cũng nâng cao kỹ năng tung đòn. 

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về 789BET - gà không có hàng kẽm  cũng như một vài tiêu chí lựa chọn và cách chơi luôn thắng. Hy vọng hội viên khi tham khảo sẽ tích lũy thêm nguồn kiến thức bổ ích để nâng cao phần thắng của bản thân nhé!  

>>>Xem thêm: 789BET - Chia Sẻ Những Bí Kíp Cược Trực Tiếp Đá Gà Cựa Dao