789BET - Giải Mã Chi Tiết Thắc Mắc Ngày Dậu Đá Gà Gì?

Ngày dậu đá gà gì để lựa chọn được chiến kê xuất trận phù hợp với phong thủy nhất? Trong quá trình đá gà thì phong thủy là một yếu tố tâm linh quan trọng không thể thiếu. Vậy nên 789BET sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về màu mạng đá gà để chọn được chiến kê phù hợp nhất khi thi đấu vào ngày dậu. 

Giải mã ý nghĩa việc xem ngày khi thi đấu đá gà 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách xem ngày dậu đá gà gì chính xác nhất để giúp các chiến kê chiến thắng trong mỗi trận đấu. Bởi lẽ việc chọn được ngày đá và xuất hành phù hợp nên khả năng trúng sẽ cao hơn.

 

Giải mã ý nghĩa việc xem ngày khi thi đấu đá gà

Do đó, xem xét ngày đá phù hợp là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với các sư kê và những chú gà chiến của mình. Việc chọn ngày đi đá gà có thể dựa vào ngũ hành hoặc theo ngày, theo giờ 12 con giáp.

Từ cách xem ngày dậu đá gà gì có thể giúp các sư kê phán đoán nên lựa chọn gà chọi màu gì hay xem ngày giờ nào để gà chọi một cách chính xác nhất. Nhưng đừng xem ngày đá gà ở các tin đồn dựa trên nhiều nguồn không chính thống khác nhau. 

Thay vào đó, bạn nên học cách biết, đọc tin tức ngày dậu đá gà gì từ các sư kê giàu kinh nghiệm hoặc từ những cuốn sách viết về ngày chọi gà được dân gian lưu truyền. Hoặc cách nhanh nhất đó là theo dõi ngay bài viết sau của 789bet để biết được ngày dậu nên lựa chọn chiến kê nào phù hợp.

Cách xem ngày nào nên đá gà gì?

Để giúp anh em biết được ngày nào nên đá gà gì thì cần căn cứ vào mạng gà đá 12 con giáp. Đặc biệt bảng thống kê này sẽ giúp bạn biết được ngày thịnh hay kị của các chiến kê để giúp lựa chọn gà đá có màu lông phù hợp để ra trận. Sáu ngày đầu theo 12 con giáp nên lựa chọn gà đá như sau:

 

789BET hướng dẫn cụ thể xem ngày nào nên đá gì phù hợp nhất

 • Đối với ngày Tý nên lựa chọn chiến kê ra trận là gà màu nâu, ô. Điều ô và ô lùng cũng nên hạn chế xuất chiến để tránh việc bị thua trận.
 • Đối với ngày Sửu nên lựa chọn chiến kê ra trận là gà màu điều, tía.
 • Đối với ngày Dần nên lựa chọn chiến kê ra trận là gà màu xám. Hạn chế để các chiến kê ra trận có màu lông là gà màu ô ướt
 • Đối với ngày Mão nên lựa chọn chiến kê ra trận là gà màu ô kịt. Hạn chế để các chiến kê ra trận có màu lông là màu xám, chuối.
 • Đối với ngày Thìn nên lựa chọn chiến kê ra trận là gà màu chuối bông, điều, tý. Hạn chế để các chiến kê ra trận có màu lông là màu xám.
 • Đối với ngày Tỵ nên lựa chọn chiến kê ra trận là gà màu điều bông, ngũ sắc. Hạn chế để các chiến kê ra trận có màu lông là màu điều ô, màu ô.

Giải mã ngày dậu đá gà gì theo kinh nghiệm dân gian

Căn cứ vào 12 ngày theo 12 con giáp thì sẽ có những ngày tốt và may mắn để chiến kê xuất trận và ngược lại. Cụ thể dưới đây sẽ là thống kê xem ngày đá gà theo 6 con giáp sau, qua đó bạn sẽ biết được ngày dậu đá gà gì:

 

Giải mã ngày dậu nên chọn đá gà gì

 • Đối với ngày Ngọ nên lựa chọn chiến kê ra trận là gà màu xám, ô, điều. Hạn chế để các chiến kê ra trận có màu lông là màu ô ướt, điều ngũ sắc.
 • Đối với ngày Mùi nên lựa chọn chiến kê ra trận là gà màu xanh, ó. Hạn chế để các chiến kê ra trận có màu lông là màu xám, điều đỏ, tía.
 • Đối với ngày Thân thì nên lựa ngay gà màu chuối gấm để ra trận. Điều đỏ, gà ô, điều xanh nên hạn chế xuất chiến.
 • Ngày dậu đá gà gì theo kinh nghiệm dân gian nên lựa chọn chiến kê ra trận là gà màu ô chò. Hạn chế để các chiến kê ra trận có màu lông là xanh, điều, chuối bông.
 • Đối với ngày Tuất nên lựa chọn chiến kê ra trận là gà màu ô, chuối điều. Hạn chế để các chiến kê ra trận có màu lông là màu gà bông ngũ sắc.
 • Đối với ngày Hợi nên lựa chọn chiến kê ra trận là gà màu ô, điều xanh, ô bông. Hạn chế để các chiến kê ra trận có màu lông là điều đỏ.

Xem ngày dậu đá gà gì có hiệu quả hay không?

Mẹo xem ngày dậu đá gà gì giúp các sư kê có tinh thần thoải mái nhất trước khi xuất trận. Nếu chỉ cần xem ngày mà gà trống chiến thắng 100% thì các sư kê đã không vất vả huấn luyện gà đá để chiến đấu. 

 

Xem ngày dậu đá gà gì có hiệu quả hay không?

Bất kể bạn muốn thành công ở đâu, bạn phải trải qua quá trình làm việc chăm chỉ. Để chiến thắng đá gà cũng vậy, cần phải có một hệ thống huấn luyện nghiêm ngặt. Anh em có thể tham khảo các kiến ​​thức về gà chọi như mồi cho gà đá; cách nuôi gà; cách chọn gà từ 789BET để huấn luyện gà chọi dễ dàng hơn.

Việc xem ngày nào nên đá gà gì chỉ là yếu tố tâm linh, phong thủy và cần kết hợp các yếu tố khác để chiến thắng. Tuy nhiên việc học bí quyết của người đi trước bao giờ cũng đúng. Vậy nên khi biết vận dụng đúng lúc, đúng đối tượng, đúng phương pháp và đúng chỗ thì chắc chắn gà đá của của bạn sẽ chiến thắng.

Trên đây là bài viết của 789BET giải mã chi tiết thắc mắc ngày dậu đá gà gì. Mong rằng với những chia sẻ trên, các sư kê sẽ hiểu rõ hơn về cách chọn chiến kê phù hợp cho từng ngày trong 12 con giáp. Chúc các chiến kê của bạn thi đấu thành công và giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn.