789BET - Thuốc Nuôi Gà Đá Aminoplex Extra Được Tin Dùng Hiện Nay 

Thuốc nuôi gà đá Aminoplex Extra là thuốc tốt nhất dành cho những chú gà đá ngày nay. Việc cung cấp các khoáng chất, vitamin, vi lượng chất có trong thuốc chính là một trong những điều vô cùng quan trọng và cực cần thiết khi nuôi gà đá. Cùng 789BET tham khảo về loại thuốc này dưới đây.

Mục đích của thuốc nuôi gà đá là gì?

Đây là những loại thuốc có dạng viên, dạng nước, hoặc dạng bột. Được dùng cho gà đá trong quá trình tập luyện và chiến đấu (đá gà), giúp chiến kê tăng thêm khả năng chiến đấu mạnh mẽ, cơ thể săn chắc, độ bền bỉ dẻo dai, lì đòn.

789BET - Thuốc Nuôi Gà Đá Aminoplex Extra Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Khả năng chống chịu tốt trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ. Loại thuốc cho gà đá này được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: doping cho gà,  thuốc tăng lực cho gà,…

Ưu nhược điểm của thuốc nuôi gà đá aminoplex extra hiện nay

Trước khi mọi người sử dụng loại thuốc nuôi gà đá Aminoplex Extra tốt nhất hiện nay, thì cần phải nắm rõ những ưu và nhược điểm mà thuốc sẽ đem lại sau đây:

Ưu điểm của thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay

Ưu điểm bậc nhất của loại thuốc nuôi gà đá Aminoplex Extra tốt nhất hiện nay, chính là chúng có thể hỗ trợ, bổ sung và tăng khả năng chiến đấu cho gà đá.

Khi sử dụng những loại thuốc này, gà đá của bạn sẽ hăng máu hơn, chiến đấu hung hăng hơn và dễ đem lại chiến thắng trong những trận đấu. 

Nhược điểm của thuốc nuôi gà đá Aminoplex extra hiện nay

Không thể phủ nhận được những ưu và nhược điểm mà thuốc gà đá Aminoplex Extra đem lại, tuy nhiên các bạn cũng không nên lạm dụng chúng.

Nhược điểm của thuốc nuôi gà đá Aminoplex extra hiện nay

Đối với trường hợp lạm dụng thuốc quá nhiều, có thể làm cho tinh thần của gà không ổn định và rút ngắn tuổi thọ của chúng. Khi mua và sử dụng thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay, mọi người nên tìm mua những loại thuốc chính hãng.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc nuôi gà đá là gì?

Anh em cần phải tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc và xuất xứ của thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay, tránh sử dụng phải hàng giả.

Bên cạnh đó, anh em nên sử dụng đúng liều lượng để đảm bảo chiến kê của mình có sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, các kê thủ cũng nên kết hợp giữa việc tập luyện và chăm sóc gà. Các bạn cũng có thể bổ sung thêm các loại thuốc tốt cho gà như:

  • Thuốc bổ xương thương hiệu Bio
  • Thuốc tăng cơ bắp thương hiệu Rainbow
  • Các loại vitamin tổng hợp

Để nâng cao khả năng chịu đựng cũng như sức bền, sự dẻo dai của gà đá. Bạn nên thường xuyên chăm sóc cẩn thận. Gà nên được nghỉ ngơi ít nhất 3 ngày sau trận đấu, ngay cả khi các bạn cho chúng uống thuốc nuôi gà đá Aminoplex Extra tốt nhất hiện nay. 

Những lưu ý khi sử dụng thuốc nuôi gà đá là gì?

Ngoài ra anh em cũng không được quên về chế độ dinh dưỡng và rèn luyện thể lực thường xuyên để gà không bị suy nhược nhanh chóng. Với những lợi ích to lớn của thuốc nuôi gà đá, anh em có thể giúp gà tăng tải cựa, mau nạp pin, mau lên nước máu và tăng bo nhanh chóng. Ngoài ra, còn có thể tăng cường sức lực, tăng khả năng chịu đòn và sức bền.

Nhưng các bạn không nên quá lạm dụng vào thuốc. Thay vào đó, các sư kê nên chú ý thật kỹ đến cách chăm sóc gà đá và vệ sinh chuồng trại, tiêm phòng đúng thời gian. Cũng giúp gà đá khỏe mạnh, phòng ngừa các bệnh thường gặp ở gà.

>>> Xem thêm: 789Bet - Thuốc Gà Đá Energen - Sản Phẩm Hữu Ích Cho Chiến Kê

Tìm hiểu thuốc nuôi gà đá Aminoplex Extra 

Trong các loại thuốc được sử dụng cho gà đá, thuốc nuôi gà đá Aminoplex Extra được nhiều người lựa chọn dành cho gà của mình:

Giá bán

Giá bán tham khảo của thuốc: giao động từ 350.000 – 550.000 đồng/ chai 100 viên, 3.000.000 đồng/ chai 1000 viên.

Công dụng 

Thuốc nuôi gà đá Aminoplex Extra của Mỹ được biết đến là loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay. Thuốc này chuyên cung cấp protein, vitamin và khoáng chất thiết yếu dành cho gà đá một cách hiệu quả.

Tìm hiểu thuốc nuôi gà đá Aminoplex Extra 

Ngoài ra, thuốc Aminoplex còn cung cấp sắt, bổ sung hồng cầu và cải thiện quá trình trao đổi chất. Giúp gà tăng trưởng, giúp gà đá lên máu nhanh hơn, tăng bo cơ và nạp pin nhanh hơn.

Cách dùng

  • Cho gà uống trong 4 tuần liên tiếp
  • 2 tuần đầu: Uống 1 viên/ 1-2 ngày vào buổi sáng trước bữa ăn. 
  • Tuần thứ 3: Uống 1 viên cách 2 ngày. 
  • Tuần thứ 4: Cách 3 ngày uống 1 viên. 

Có nên sử dụng thuốc nuôi gà đá aminoplex extra hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc công dành cho gà đá với xuất xứ khác nhau, nhưng Thái Lan vẫn là hãng uy tín nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm các địa chỉ uy tín để mua để an tâm hơn.

Thuốc cho gà đá cũng được xem như một chất kích thích, tương tự như doping mà các vận động viên thường sử dụng khi thi đấu. Các loại thuốc này đa số đều có tác dụng gia tăng lượng máu về tim, tăng tính tập trung, tăng thể lực, kích thích thể lực giúp cho gà ra đòn nhanh và khỏe, còn có sức chịu đòn tốt hơn. 

Thuốc còn giúp tăng lực để gà tăng sự dẻo dai, có sức bật và né đòn tốt. Vậy nên thường được sử dụng trong các trận gà chọi, để giúp chúng hạ gục đối thủ nhanh hơn và thi đấu chiến hơn.

Có nên sử dụng thuốc nuôi gà đá aminoplex extra hay không?

Tuy nhiên thuốc gà đá vẫn cần sử dụng đúng liều lượng, không quá lạm dụng chúng. Bởi có một số trường hợp sử dụng thuốc không đúng cách, khiến thuốc bị phản tác dụng, làm ảnh hưởng đến thể lực gà sau thi đấu, nhiều gà còn bị sốc thuốc, tím tái, thậm chí là không đá được, chỉ đứng yên và nằm gục xuống.

Bài viết trên của 789BET là toàn bộ thông tin liên quan đến thuốc nuôi gà đá Aminoplex Extra. Hiện nay, nhiều người đã tin dùng loại thuốc này cho chiến kê của mình, tuy nhiên các bạn không nên lạm dụng loại thuốc này quá liều.