789BET - Tìm Hiểu Kinh Nghiệm Chọn Gà Nòi Đá Bách Thắng 2022

Gà nòi là những con gà có kỹ thuật chiến đấu tốt, chúng thường có trí thông minh hơn các con gà khác. Bạn đã biết kinh nghiệm chọn gà nòi đá thế nào cho chính xác hay chưa? Hãy cùng 789BET tìm hiểu chi tiết với bài viết này ngay nhé.

789BET - Tìm hiểu kinh nghiệm chọn gà nòi đá bách thắng 2022

Gà nòi là gì? 

Với những người đã có kinh nghiệm chọn gà nòi đá để đi đá gà, chiến đấu thì chắc chắn đã biết rõ về chúng. Đây là những con gà gốc, có độ thông minh vượt bậc so với các con gà khác. Chúng sở hữu một thân hình rắn rỏi, đôi chân săn chắc và móng vuốt sắc lẹm. 

Những con gà nòi được mọi người ưu tiên gọi là chiến kê sơn cước và rất được nhiều người săn đón để cho đi chiến với các con gà khác. Chúng có tính chiến đấu rất cao, hung dữ và bất khuất. Chúng cũng có sự khôn khéo, biết cách giả vờ và tung chiêu hiểm hạ gục đối thủ. 

Với những con gà nòi như vậy ai sở hữu được chúng quả thực rất may mắn, thậm chí nhiều người muốn mua được cũng khó. Khi chọn gà nòi thì anh em cũng cần chú ý để tránh gặp phải các gà nòi “fake’’ tràn lan trên thị trường hiện nay. 

Kinh nghiệm chọn gà nòi đá chuẩn xác từ 789BET 

Để có thể chọn được cho mình một chiến kê nòi thì người đi mua cần phải có sự tinh ranh và nắm được mẹo chọn được chia sẻ từ dân chuyên. Dưới đây là một vài những kinh nghiệm chọn gà nòi đá cực chuẩn mà anh em nên biết.

Kinh nghiệm chọn gà nòi đá chuẩn xác từ 789BET

Chọn giống gà nòi 

Theo kinh nghiệm chọn gà nòi đá thì những con gà nòi xuất sắc khi được sinh ra bởi gà mái dữ tợn và cực kỳ hung hăng. Vì thế, để chắc chắn được đó là gà nòi chính hiệu thì cần phải ngắm được từ con gà mẹ. Gà mẹ nào càng dữ thì khả năng có những gà nòi con chất lượng càng cao. 

Gà biết đá xạ 

Những con gà biết đá Xạ thì khả năng chiến đấu là cực lớn. Đá xạ là kỹ thuật đá thình lình, đầy bất ngờ vào giữa cổ của đối thủ. Cú đá mạnh, dứt khoát song phi liên tiếp vào cổ đối thủ. 

Kiểu đá hồi mã 

Đá hồi mã thương là mẹo đá dụ cực hay của các con gà nòi, chúng sẽ dừng lại nhịp chiến đấu và chạy vòng vòng để dụ đối thủ rượt đuổi. Sau đó, bất ngờ quay đầu và đạp mạnh vào dưới mỏ đối thủ khiến đối thủ giật mình, có thể bị rách cổ. 

Tung cú đá Sỏ 

Gà nào biết đá sỏ thì khả năng chiến đấu cực mạnh, cú đá dựa thế chạm mồng sau đó bật mạnh vào yết hầu đối thủ. Sau cú đá sỏ tốt đủ mạnh thì khiến đối thủ bị rách cổ, đầu choáng váng, thậm chí “phòi bong bóng’’ tại chỗ. 

Đá chiêu tung cước đá quỵ 

Con gà nòi chiến nào hầu hết đều có kiểu đá quỵ. Dạng đá quỵ là kiểu đá tung vuột xoáy mạnh đập vào bụng của đối thủ. Với cách đá này nếu chân đủ khoẻ và độ xoáy hiểm thì có thể khiến cho đối thủ dập tim, trào huyết ra cửa họng ngay lập tức. 

Đá chiêu tung cước đá quỵ

Đá hang cua 

Thế đá hang của là đặc trưng của những con gà nòi ác và cũng là kinh nghiệm chọn gà nòi đá khá phổ biến. Chiến kê nòi vào cuộc sẽ dùng chiêu này để làm tổn hại sức mạnh của đối thủ đến 40%. Nhờ vậy mà các thế đá sau sẽ tiêu diệt nhanh - gọn và vào nơi hiểm của đối thủ hơn. 

Gà nòi tác chiến cú đá này khi đối thủ đứng ngang tầm với chúng; sau đó tung cước đạp mạnh vào vị trí dưới cánh của đối thủ. Đối thủ bị trúng cú này sẽ loạng choạng và gà nòi lại tiếp tục có cơ hội tăng cước đá quỵ để xử lý triệt để đối thủ của chúng. 

Để chọn được con gà nòi chiến dữ thì không phải điều dễ, một vài kinh nghiệm chọn gà nòi đá chuẩn trên từ 789BET. Hy vọng giúp bạn có thêm thông tin chọn gà nòi cũng có nhiều loại nên sức chiến đấu vì thế cũng khác nhau. 

>>> Xem thêm: 789BET - Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến Siêu Chuẩn Cho Các Kê Thủ