Cao Thủ Chia Sẻ Bí Kíp Xem Ngày Đá Gà Bách Chiến Bách Thắng

alt

Để giúp bạn trở thành một cao thủ thực thụ, 789BET xin chia sẻ bí kíp xem ngày đá gà bách chiến bách thắng. Bài viết này sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về việc chọn ngày “ra trận” thông minh và hiệu quả.

Lý do nên xem ngày đá gà

Chọi kê là một nét văn hoá dân gian, đã trở thành môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Mỗi chú chiến binh đều mang một màu lông khác nhau, phù hợp với bản mệnh trong ngũ hành. Vì vậy, để nâng cao sức mạnh cho chúng, các sư kê cần nắm bắt kỹ thuật xem ngày đá gà.

Ngoài ra, biết bí kíp xem ngày đá gà cũng là chìa khóa để nâng cao kinh nghiệm và chiến thuật, mà nhiều sư kê mong muốn trước khi tham gia trận đấu quốc tế. Chọn loài dựa trên màu lông sẽ giúp tăng cường hiệu quả tranh tài cũng như hạn chế tương sinh/ tương khắc theo ngũ hành.

alt

Xem ngày đá gà để nâng cao cơ hội chiến thắng

Bí kíp xem ngày gà đá từ cao thủ

Bạn đang tìm kiếm cách xem ngày chơi chọi kê từ những cao thủ? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay dưới đây.

Xem ngày theo ngũ hành

Bí kíp xem ngày đá gà theo ngũ hành là một trong những cách thông minh và sáng tạo mà rất nhiều người đã áp dụng. Phương pháp này dựa trên sự tương tác giữa màu lông cùng ngũ hành để tìm ra thời gian phù hợp nhất để chọi kê. Hãy cùng xem 5 mạng phù hợp với từng màu lông của chúng nhé:

 • Mạng Kim: Hợp với loài có lông màu vàng, trắng.
 • Mạng Mộc: Hợp với giống có lông màu xám.
 • Mạng Thủy: Hợp với chiến binh có lông màu đen, ô.
 • Mạng Hỏa: Hợp mệnh với loài có lông màu điều, tía, đỏ.
 • Mạng Thổ: Hợp với chú kê có lông màu nâu.

Xem theo luật tương sinh

Theo quan niệm dân gian, bí kíp xem ngày đá gà dựa trên luật tương sinh trong ngũ hành có thể giúp sư kê tăng cơ hội chiến thắng cho chiến kê của mình khi vào tiền tại 789BET.

Bước đầu tiên là xác định mệnh dựa vào màu sắc lông. Mỗi màu tương ứng với một mệnh trong ngũ hành như đã nêu ở trên.

Theo luật tương sinh, mệnh này sinh ra mệnh kia theo thứ tự: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Ví dụ: Gà mệnh Mộc (lông xanh lá cây) sẽ có lợi thế khi thi đấu với loài mệnh Hỏa (lông màu đỏ) vì Mộc sinh Hỏa.

alt

Bí kíp xem ngày đá gà cực chuẩn theo luật tương sinh

Xem theo luật tương khắc

Xem ngày đá gà theo luật tương khắc là một trong những bí kíp quan trọng. Nó dựa trên mối quan hệ ngũ hành để xác định ngày chiến kê của hai chủ khác nhau thi đấu sẽ có kết quả như thế nào.

 • Chú kê thuộc hành Kim: Khắc Mộc, sinh Thủy. Do đó, chúng sẽ có lợi thế khi thi đấu với gà Mộc, nhưng sẽ gặp bất lợi khi thi đấu với chú kê mạng Thủy.
 • Gà thuộc hành Mộc: Khắc Thổ, sinh Hỏa. Do đó, loại này sẽ có lợi thế khi thi đấu với gà Thổ, nhưng sẽ gặp bất lợi khi gặp gà Hỏa.
 • Loài thuộc hành Thủy: Khắc Hỏa, sinh Kim. Do đó, chúng sẽ có lợi thế khi thi đấu với loài mệnh Hỏa, nhưng sẽ gặp bất lợi khi đối đầu với chiến binh mệnh Kim.
 • Giống thuộc hành Hỏa: Khắc Kim, sinh Thổ. Do đó, chú kê sẽ có lợi thế khi thi đấu với gà Kim, nhưng sẽ gặp khó khăn khi chiến đấu với mệnh Thổ.
 • Con thuộc hành Thổ: Khắc Mộc, sinh Kim. Do đó, loại này sẽ áp đảo khi thi đấu với gà Mộc, nhưng sẽ bị khắc chế bởi chiến binh mệnh Kim.

Xem ngày gà đá theo màu lông

Theo các sư kê dày dặn kinh nghiệm, bí kíp xem ngày đá gà theo màu lông cực hữu ích giúp tăng cơ hội chiến thắng cho chiến kê.

 • Gà màu ô: Thuộc hành Thủy, tương sinh với Kim, tương khắc với Thổ. Nên chọn ngày đá gà thuộc hành Kim (như ngày Tân, Nhâm) 
 • Gà màu điều: Thuộc hành Hỏa, tương sinh với Thổ, tương khắc với Mộc. Nên chọn ngày thi đấu thuộc hành Thổ (như ngày Mậu, Kỷ). 
 • Gà màu xám: Thuộc hành Mộc, tương sinh với Thủy, tương khắc với Kim. Nên chọn ngày chiến đấu thuộc hành Thủy (như ngày Quý, Nhâm).
 • Gà màu trắng: Thuộc hành Kim, tương sinh với Thổ, tương khắc với Hỏa. Nên chọn thời điểm chiến đấu thuộc hành Thổ (như ngày Mậu, Kỷ).

alt

Xem màu lông cũng là mẹo hay giúp kê thủ giành chiến thắng

Những điều cần lưu ý khi thực hiện xem ngày đá gà

Khi xem ngày đá gà, kê thủ cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Có rất nhiều nguồn cung cấp thông tin về bí kíp xem ngày đá gà, tuy nhiên không phải nguồn nào cũng uy tín và chính xác. Do đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy như sách phong thủy của các tác giả uy tín, website của các sư kê có kinh nghiệm hoặc diễn đàn uy tín về chọi kê.
 • Mệnh của bản thân và chiến kê đóng vai trò quan trọng trong việc xem ngày thi đấu. Do đó, anh em cần xác định chính xác mệnh của mình lẫn chú kê để có thể chọn được ngày đẹp phù hợp.
 • Cần xem xét một số yếu tố khác như màu sắc của chiến kê, loại hình (đá gà tre, đá gà nòi,...), địa điểm tổ chức,... để chọn được ngày đẹp nhất.
 • Đây chỉ là một yếu tố tham khảo, không nên đặt quá nhiều hy vọng vào nó. Điều quan trọng nhất vẫn là sự kỹ thuật và sức khỏe của chiến binh cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của người tham gia.
 • Kết hợp bí kíp xem ngày gà đá với nhiều phương pháp khác nhau như xem giờ, xem tướng và những phương pháp khác để có được kết quả dự đoán chính xác nhất.
 • Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của những cao thủ trong lĩnh vực này để có dữ liệu hữu ích. 

Những điều cần lưu ý khi xem ngày đá gà

Kết luận

Cuối cùng, qua bài viết này, chúng ta đã có trong tay một bí kíp xem ngày đá gà bách chiến bách thắng từ những cao thủ giàu kinh nghiệm. Đừng quên áp dụng vào quá trình chọi kê kiếm thưởng của mình và đặt cược một cách thông minh tại 789BET nhé. 

>>>Xem thêm: Đá Gà 999 Trên 789BET - Trải Nghiệm Cá Cược Siêu Hấp Dẫn