Gà Chọi Đá Mu Lưng 789BET Với Những Pha Ra Đòn Mãn Nhãn

Gà chọi đá mu lưng 789BET nhận được rất nhiều sự yêu thích của các khán giả trong mỗi trận đấu. Đây cũng là dòng gà khi ra sân sẽ mang đến những pha ra đòn cực mãn nhãn người xem. Trong bài viết sau, hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn nội dung này ngay thôi.

alt

Gà chọi đá mu lưng 789BET với những pha ra đòn mãn nhãn

Khái niệm gà chọi đá mu lưng 789BET là gì?

Khái niệm này thường dùng để chỉ các chiến kê khi tham gia thi đấu sẽ dùng chân hoặc mỏ của mình để tấn công phần mu của đối thủ. Ngoài phần mu thì bộ phận tiếp theo bị tấn công chính là  lưng.

Gà chọi đá mu lưng 789BET là một trong những chú chiến kê rất được nhiều anh em lựa chọn để đặt cược trên sân đấu. Khi theo dõi trận đấu những pha ra đòn này tuy không hạ bệ đối thủ nhưng khiến cho khán giả thấy rất sướng mắt. Khi bị tác động vào phần mu khiến đối tượng nhận cú ra chân này chắc chắn sẽ hoang mang do đó thường sẽ bỏ chạy ngay sau khi nhận được đợt tấn công. 

Trong nhiều trường hợp ra đòn còn rất dễ khiến cho địch thủ gặp phải tình trạng gãy cổ, tổn thương phổi hoặc nặng nhất là gục ngay trong vòng đấu. Vì vậy, các chiến kê có thể đá mu lưng đều nắm nhiều ưu thế hơn. 

Gà chọi đá mu lưng 789BET có những pha ra đòn nào?

Để các sư kê lựa chọn được một chú gà đẳng cấp biết ra đòn mu chưa từng là việc đơn giản. Cùng nhà cái 789BET điểm qua một số những pha tấn công mu thường gặp mà người chơi cần biết như:

alt

Gà chọi đá mu lưng 789BET có những pha ra đòn nào?

Đá mu lưng bằng chân

Gà chọi đá mu lưng 789BET sử dụng đôi chân khéo léo của mình để tấn công vùng mu của đối phương. Chúng liên tục tấn công khiến đối thủ đau đớn và khó di chuyển hay đứng vững. Thậm chí còn có thể hạ đo ván ngay đối thủ với pha ra đòn hiểm. Để các pha tấn công này có thể đẹp mắt và mang tính sát thương cao thần kê cần phải có đôi chân chắc khỏe cùng lực cánh mạnh điều này sẽ giúp gà giữ được thăng bằng tốt hơn khi ra đòn.

Thường để tăng thêm khả năng chiến thắng chúng sẽ có sự kết hợp thêm một số phương thức tấn công khác như: cưa đè hay chán nản để cho đối thủ sơ hở rồi nhanh chóng tung ra đòn đánh liên tiếp. Những chiến kê áp dụng cách thức này thường có độ kiên nhẫn rất cao và rất thông minh.

Gà chọi đá mu lưng 789BET sử dụng mỏ để mổ

Các chú chiến kê không chỉ dùng chân mổ mà còn dùng mỏ để ra đòn. Tuy đòn này không gây nhiều sát thương nhưng nó cũng có lợi thế khi đánh tiếp theo. Đánh vào ngực, cổ và mu đối phương, tạo bước đệm cho những cú phản công uy lực. Nếu các sư kê không om bóp đúng cách thì các vết mổ sẽ đau âm ỷ và khiến cho những chú gà đối thủ không chịu được mà phải chọn bỏ cuộc.

Đối tượng nhận đòn thường bị tổn thương nặng ở cánh, nơi có cơ gấp và lưng vết thương bị hở rộng, dẫn đến đau rát. Gà chiến có một cái mỏ tốt, một cái mỏ ngắn dạng trấu khi mổ sẽ gây sát thương rất nhiều.

alt

Gà chọi đá mu lưng 789BET sử dụng mỏ để mổ 

Gà cưa đè đá mu lưng 789BET 

Đây cũng là một trong những cách ra đòn mu rất được quan tâm. Khi những chú chiến kê sẽ tính toán dựa trên sự di chuyển của đối phương nhằm tìm ra cơ hội ra chân chuẩn xác vào vị trí nguy hiểm. Chúng sẽ thường sử dụng các thế ra chân như sau để hạ gục đối thủ của mình.

  • Đá kèo đẩy: Thế gà chọi đá mu lưng 789BET mang tính sát thương rất lớn khi liên tục vừa mổ liên tiếp vào phần mu lưng lại còn vừa thực hiện đè đối phương. Khiến cho các đối tượng nhận đòn không kịp phản ứng lại và đành nhận phần thua.
  • Đá kèo đè: Thế tấn công này rất hay và được nhiều người chơi nhận định mang đến sự mãn nhãn khi xem. Các chiến kê sẽ sử dụng đòn liên tục kết hợp cùng với kéo đè bằng sức nặng. Những pha tấn công này khiến cho đối thủ bị hạ bệ nhanh chóng bởi mệt mỏi.
  • Đá kèo trụ: Trước khi ra đòn chiến kê đều sẽ quan sát đối phương một cách rất cẩn thận. Chỉ cần lộ ra một sơ hở nhỏ là đã nhanh chóng đưa ra các cú phản công nhanh và liên tục. Khiến cho đối thủ không thể trở tay và cực kỳ khó khăn trong việc phản đòn.

Các thế có thể khắc chế được gà chọi đá mu lưng 789BET 

Khi huấn luyện, ngoài việc dạy chúng sử dụng chiêu thức đá mu thì sư kê cũng cần phải rèn cho chiến kê biết một số phương pháp để khắc chế được đòn đá này như:

alt

Các thế có thể khắc chế được gà chọi đá mu lưng 789BET 

  • Chiến kê sử dụng đá cứng 2 mang
  • Gà vắt chính là một trong những thế đá khắc chế đá mu lưng rất tốt.
  • Huấn luyện chúng theo lối tấn công chui vỉa hay đội thuyền. 
  • Thế ôm đấm cũng là cách thức các sư kê nên áp dụng trong huấn luyện .

Tuy nhiên, nếu như các chiến kê sử dụng lối tấn công mu cực kỳ háu chiến thì các phương thức này cũng trở nên vô dụng. 

Trên đây là một số thông tin về gà chọi đá mu lưng 789BET mà chúng tôi cập nhật đến toàn thể anh em. Rất hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về thế ra đòn này. Và chắc chắn, anh em sẽ được trải nghiệm những trận đấu vô cùng mãn nhãn khi theo dõi gà đá mu lưng từ 789BET.

>>>Xem thêm: Những Kinh Nghiệm Đá Gà Online Bất Bại Tại 789BET